ทำไมต้องแจกของพรีเมี่ยม

ทำไมต้องแจก ของพรีเมี่ยม, สินค้าพรีเมี่ยม เพื่อส่งเสริมการขาย

เป้าหมายสำคัญของการทำการส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นยอดขายของสินค้านั้นๆ ตลอดจนการแนะนำสินค้าหรือบริการสู่กลุ่มลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อสินค้าและบริการ และเพื่อความพึงพอใจ ในการบริโภคหรือุปโภคสินค้า และบริการ ของกิจการเรา อย่างต่อเนื่องของลูกค้านั้น ต้องประกอบกับการแนะนำสินค้าหรือการแนะนำ แสดงชื่อ โลโก้ แบรนด์ โดยอาศัยช่องทางการทำโฆษณา,ประชาสัมพันธ์ การแจกของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม แบบปากต่อปากหรือเพื่อนสู่เพื่อนต่อไป เป็นการตอกย้ำแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ หรือชื่อโลโก้สินค้าได้ง่าย เห็นซ้ำไปซ้ำมา สรุปคือ การส่งเสริมการขาย คือ การสนับสนุนการเพิ่มยอดขาย การสร้างกลุ่มลูกค้าถาวร การเข้าถึงลูกค้าและการสร้างภาพพจน์ที่ดีของกิจการหรือองค์กรของท่าน นั้นเอง

สินค้าพรีเมี่ยม คือ ของแจก,ของที่ระลึก, ของขวัญ, ของสมนาคุณ, ของชำร่วย, ใช้แจก, ของพรีเมี่ยม, พรีเมี่ยม ใช้มอบตามเทศกาลพิเศษต่างๆ หรือของที่ใช้ในการทำโปรโมชั่น เพื่อส่งเสริมการตลาด, ส่งเสริมการขาย, กระตุ้นยอดขาย, โฆษณา, ประชาสัมพันธ์สินค้า, การโปรโมทสินค้าใหม่, การวิจัยการตลาด, การทำกลบุทธ์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายง่ายขึ้น สินค้าพรีเมี่ยมที่ผลิตสั่งทำตามแบบ โลโก้ของลูกค้าที่ผลิตออกมาแล้วจะไม่มีที่ไหนเหมือน เป็นการระบุชื่อโลโก้ แบรนด์ เฉพาะเจาะจงเพื่อให้ลูกค้าจดจำตราสินค้า แบรนด์โลโก้ของเรานั้นเอง

สินค้าพรีเมี่ยม, ของพรีเมี่ยม, พรีเมี่ยม ที่นิยมใช้แจกหรือมอบกันมาก เช่น ปากระบอกน้ำ, แฟลชไดร์ฟไดร์ฟ, ทรัมไดร์ฟ, ยูเอสบี USB, Power Bank, พาวเวอร์แบงค์, แบตสำรองมือถือ, ปากกา, ดินสอ, เข็มกลัด, พวงกุญแจ, สมุดโน้ต, Post-it, ถุงผ้า, กระเป๋าลดโลกร้อน, กระเป๋าผ้าดิบ, หมวก, เสื้อต่างๆ, แก้วน้ำ, แก้วกาแฟ, แก้วมักเซรามิก, เก้าอี้, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าล้อลาก, กระเป๋าเป้, กระเป๋าอื่นๆ อีกมากมาย, พรีเมี่ยม ฯลฯ

ปากกา พรีเมี่ยม ปากกาเป็นพรีเมี่ยมของแจกที่นิยมใช้มากในการทำโปรโมชั่น โฆษณา-ประชาสัมพันธ์องค์กร ใช้แจกเพื่อกระตุ้นยอดขาย เนื่องด้วยปากกาเป็นสินค้าราคาไม่สูง ปากกาพรีเมี่ยมที่มีโลโก้ ชื่อองค์กร อยู่บนปากกา สามารถแจกให้กับกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายกลุ่ม เพราะปากกาใช้เขียนงานในชีวิตประจำวันได้ตลอดและลูกค้าสามารถมองเห็นจดจำตราโลโก้ หรือชื่อสินค้าได้ตลอดอีกด้วย

ปากกาพรีเมี่ยมของ ขายดี พรีเมี่ยม http://www.kaideepremium.com/?product_cat=pen มีปากกาหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น ปากกาพลาสติกสต๊อก,ปากกาพลาสติกผลิตใหม่,ปากกาลูกลื่น,ปากกาหมึกเจล,ปากกาโลหะ ชุบเงิน ชุบทอง, ปากกาหลายใส่, ปากกาแฟนซี, ปากกานิ้วมือ, ปากกาไฟฉาย, ปากกาคล้องคอ, ปากกาปฏิทิน แม้กระทั่ง ปากกา USB หรือ แฟลชไดร์ฟปากกานั้นเอง สามารถสั่งสกรีนงานได้ภายใน 7-10 วัน หรือ (งานด่วนสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้)

เข็มกลัด พรีเมี่ยม เข็มกลัดเป็นของพรีเมี่ยม ใช้ประชาสัมพันธ์องค์กร โดยผลิตตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาด รูปแบบโลโก้ ผลิตได้หลายรูปแบบ โดยเข็มกลัดส่วนใหญ่จะขนาดไม่ใหญ่มาก ใช้ติดหน้าอกเสื้อเพื่อแสดงโลโก้ ชื่อ แบรนด์ ต่างๆ

พวงกุญแจ พรีเมี่ยม พวงกุญแจเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่นิยมใช้กันมากเช่นกัน ใช้ในการทำโปรโมชั่นสินค้า หรือ ใช้ในการส่งเสริมการขาย หรือ การโฆษณา ประชาสัมพันธ์องค์กร ชื่อ แบรนด์ สินค้า เพื่อกระตุ้นยอดขาย เนื่องจากพวงกุญแจเป็นสินค้าที่บุคคลทั่วไปใช้เป็นพวงกุญแจติดกับกระเป๋า หรือ พวงกุญแจพกพาต่างๆ นอกจากจะได้ถูกพกพาไปไหนต่อไหนแล้ส ยังสามารถออกแบบดีไซน์ให้โดเด่น เป็นที่สนใจของผู้คนและได้โฆษณาประชาสัมพันธ์ แบรนด์ของท่าน ได้อีกด้วย

พวงกุญแจ พรีเมี่ยมของ ขายดีพรีเมี่ยม http://www.kaideepremium.com/?product_cat=keychain มีพวงกุญแจให้เลือกมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจยางหยอด, พวงกุญแจโลหะ, พวงกุญแจหนัง, พวงกุญแจอะคริลิค, พวงกุญแจที่เปิดขวด, พวงกุญแจตลับเมตร เป็นต้น

ที่รองแก้ว พรีเมี่ยม ที่รองแก้วเป็นพรีเมี่ยม ที่ใช้ประโยชน์ได้ตลอด คือใช้ที่รองแก้วน้ำรองแก้วกาแฟ ส่วนใหญ่ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม ที่รองแก้วมักใช้วางเพื่อให้ลูกค้าจดจำแบรนด์โลโก้ ตราร้าน ให้รู้สึกอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ที่รองแก้ว พรีเมี่ยม มีวัสดุหลายแบบ เช่น ที่รองแก้วยางหยอด ที่รองแก้วกระดาษ เป็นต้น

ม่านบังแดด พรีเมี่ยม เป็นพรีเมี่ยม ที่ใช้เฉพาะคือ ใช้ติดกระจกในรถเพื่อป้องกันแสงแดด แสงUV ป้องกันความร้อนจากภายนอก หลักๆม่านบังแดดของเราจะมี เนื้อผ้าอยู่ 3 ชนิด คือ
1. ผ้าไทเวคดูปองท์ มีคุณสมบัติ กันแสงUV ได้ดี เนื้อผ้าสีขาวสวย ยืดยุ่นได้ดี เหมาะสำหรับทำงานพิมพ์หลายสี
2. ผ้าซิลเวอร์โค็ต มีคุณสมบัติ กันแสงUV ได้ดี เนื้อผ้าสีบอร์นเงิน แต่แนะนำทำโลโก้ได้ไม่เกิน 2สี
3. ผ้าสปันบอนด์ ผ้าชนิดนี้มี สีสันหลากหลายให้เลือก ราคาถูกกว่าเนื้อผ้า 2ชนิดด้านบน เหมาะสำหรับงบประมาณจำกัด ข้อเสียของผ้าชนิดนี้ช่วยกันแสงUVได้ค่อนข้างน้อย

พัดสปริง พรีเมี่ยม เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่ใช้ส่วนมาก สำหรับงาน รณรงค์ หรือ กิจการรมต่างๆของลูกค้า เพื่อทำ ข้อความเชิญชวน คำขวัญ สโลแกน และ อื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการใส่ในตัวพัดสปริง โดยผ้าที่ใช้ผลิตจะเหมือนกับของม่านบังแดดเช่นกัน คือ
1. ผ้าไทเวคดูปองท์
2. ผ้าซิลเวอร์โค็ต
3. ผ้าสปันบอนด์

ร่ม พรีเมี่ยม เป็นของ ที่นิยมใช้แจกอีกหนึ่งอย่าง เหมาะกับการใช้งานได้นานๆ โดยลูกค้าใช้ทั้งกันแดดและกันฝน แจกได้ทั้งฤดูร้อนและฤดูฝน ร่มมีหลายรูปแบบ เช่น ร่มยาว,ร่มตอนเดียว,ร่มพับ 2ตอน,ร่มพับ 3ตอน,ร่มกอล์ฟ,ร่มสนาม,ร่มสต๊อก,ร่มขวด,ร่มแฟนซี เป็นต้น ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งผลิตเลือกสีผ้าได้ตามความต้องการของลูกค้าได้เลย ดูแบบได้จาก http://www.kaideepremium.com/?product_cat=um

แผ่นรองเมาส์ พรีเมี่ยม เป็นของพรีเมี่ยม ที่ส่วนมากผู้รับมักจะได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ในการทำงาน การศึกษา ดังนั้นแล้วแผ่นรองเม้าส์ก็จำเป็นไม่แพ้กัน เพราะจำเป็นต้องใช้รองเมาส์ เพื่อใช้งานเม้าส์ได้สะดวกขึ้น ทำให้สามารถโฆษณาแบรนด์ของท่านให้เป็นที่จดจำได้อย่างแน่นอน แผ่นรองเม้าส์สามารถทำโลโก้ได้ แบบ 4สีออฟเซ็ท (งานพิมพ์ภาพเหมือน) เพื่อให้สีสันสะดุดตา แผ่นรองเม้าส์มี วัสดุให้เลือกอยู่ 2 ชนิดหลักที่นิยมทำกัน คือ
1. แผ่นรองเมาส์ กระดาษอาร์ตพิมพ์ลายประกบแผ่น EVA
2. แผ่นรองเมาส์ ผ้าพิมพ์ลายประกับแผ่นยางพารา

ถุงผ้า พรีเมี่ยม เป็นพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอีกชนิดหนึ่ง เหมาะสำหรับแจกได้ในทุกเทศกาล ทุกโอกาส และยังสามารถโปรโมทสินค้า หรือแบรนด์โลโก้ และผู้รับยังสามารถนำถุงผ้าไปใช้ใส่ของในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เนื้อผ้าก็จะมีให้เลือกหลายแบบ หลายชนิด ขึ้นอยู่กับงบประมาณ และการใช้งาน

เสื้อยืด พรีเมี่ยม เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่นิยมมากอีกชิ้นเหมือนกัน เพราะคนส่วนมากต้องการและสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันเสื้อยืดสามารถผลิตโลโก้ตามแบบลูกค้าได้ในแบบพิเศษๆต่างมากมาย มีสีสันให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับแจกได้ในทุกเทศกาล

กระเป๋า พรีเมี่ยม เป็นพรีเมี่ยมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กระเป๋ามีมากมายหลายแบบ หลายการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเป้,กระเป๋าล้อลาก,กระเป๋าใส่เอกสาร,กระเป๋าถือ เป็นต้น กระเป๋าเป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจเช่นกันไม่ว่าจะใช้แจกในงานประชุม ใช้สะสมแต้มแลกซื้อ หรือใช้สำหรับมอบเป็นของขวัญวันเกิด พนักงาน หรือให้เป็นของสมนาคุณ ส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้เช่นกัน http://www.kaideepremium.com/?product_cat=bag

นอกจากนี้เรายังมีบริการออกแบบและให้คำแนะนำจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้บริษัทหรือองค์กรของท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร 091-005-2014, 094-858-2357, 061-832-9988
Line ID : kaideepremium
Email : info@kaideepremium.com, kaideepremium@gmail.com

Kaideepremium เราจะดูแลและใส่ใจพร้อมยินดีให้บริการ