ความรู้สึกเมื่อได้รับ ของที่ระลึก,ของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยม

gift
คนที่ได้รับของแจก ของที่ระลึก,ของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยม เขารู้สึกอย่างไรกัน?

คนทั่วไปเขารู้สึกอย่างไรเมื่อได้รับของแจก ของพรีเมี่ยม,ของที่ระลึก หรือ สินค้าพรีเมี่ยม พวกเขาคิดว่า ของพรีเมี่ยม ตอบสนองความต้องการในแง่ใด พวกเขาทำอะไรกับ สินค้าพรีเมี่ยม ที่ได้รับไป นี่เป็นคำถามสำคัญที่หลายๆบริษัทที่ต้องการทำสื่อโฆษณาผ่าน สินค้าพรีเมี่ยม ต้องการรู้และทำความเข้าใจ ก่อนที่จะลงทุนกับ ของพรีเมี่ยม

คนที่ได้รับของแจก ของที่ระลึก,ของพรีเมี่ยม เขารู้สึกกันอย่างไร?

83% ของผู้เข้าร่วมการตอบแบบสอบถาม รู้สึกดีเมื่อได้รับของแจก ของพรีเมี่ยม ถึงแม้จะมาพร้อมกับการโฆษณา
48% ชอบที่จะได้รับ สินค้าพรีเมี่ยม บ่อยๆ ยิ่งบ่อยยิ่งดี ยิ่งชอบ
38% รู้สึกว่า ของพรีเมี่ยม ที่ได้รับทำให้พวกเขานึกถึง บริษัทที่แจกของได้

มาดูกันว่า ถ้ามีการแจกสินค้าพรีเมี่ยม ฟรี! ตามห้างสรรพสินค้า ตามงานอีเว้นท์ หรืองานแสดงสินค้าต่างๆ ผู้คนจะมีผลตอบรับอย่างไร?

23% (266 คน) จะรับของที่ระลึก หรือของพรีเมี่ยมไว้ ไม่ว่าของที่แจกจะเป็นอะไรก็ตาม
69% (688 คน) จะรับของที่ระลึก หรือของพรีเมี่ยมไว้ ถ้าพวกเขาคิดว่าของสิ่งนั้นมันมีประโยชน์
5% (52 คน) จะรับของแจกที่ระลึก หรือสินค้าพรีเมี่ยมไว้ ถ้าพวกเขาคิดว่ามันเป็นของที่ดึงดูดความสนใจ
1% (11 คน) จะรับของแจกที่ระลึก หรือสินค้าพรีเมี่ยมไว้ ถ้าพวกเขาเห็นว่ามันเป็นของน่าสะสม
3% (26 คน) จะไม่รับของแจก,ของที่ระลึก,ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยมเลย

ผลลัพธ์

ทุกวันนี้ เราได้รับข้อความโฆษณามากมายมหาศาลจากสื่อทุกประเภท และความท้าทายของผู้ประกอบการ คือการหาทางที่จะทำให้ตัวเองโด่นเด่นกว่าคนอื่นๆ และไม่ใช่เพื่อแค่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แต่ยังต้องเข้าใจกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี จากการทำแบบสอบถาม ของพรีเมี่ยม ถือว่าเป็นหนึ่งในคำตอบสำคัญของเรื่องนี้
ผู้เข้าร่วมทำแบบสอบถาม ถูกถามให้นึกถึงสินค้าพรีเมี่ยมที่พวกเขาเคยได้รับในช่วงสองปีที่ผ่านมา ว่าพวกเขาสามารถจำได้หรือไม่ว่า ของทีได้รับเป็นอะไร ของบริษัทหรือองค์กรใดที่แจก และบริการหรือสินค้าบริษัทนั้นคืออะไร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ เป็นที่น่าตกใจมาก กว่า 76.2% สามารถจดจำได้

ทรงผลัง

ของพรีเมี่ยมยังเป็นเครื่องมือที่ทรงผลัง ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของเครื่องมือในการสื่อโฆษณา และเป็นของใช้ที่จำเป็นและมีประโยชน์ ข้อมูลด้านล่างนี้แสดงให้เห็นว่า สินค้าพรีเมี่ยม กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราโดยไม่รู้ตัวไปแล้ว
91% มีของแจก หรือของพรีเมี่ยมอย่างน้อยหนึ่งชิ้น อยู่ในครัว
74% มีของแจก หรือสินค้าพรีเมี่ยมอย่างน้อยหนึ่งชิ้น อยู่ในสถานที่ทำงาน
55% มีของแจก หรือของพรีเมี่ยมอย่างน้อยหนึ่งชิ้น อยู่ในตู้เสื้อผ้า อยู่ในห้องนอน หรือห้องเก็บของ

เห็นหรือไม่ของแจก ของที่ระลึก,ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยมนั้นเป็นสื่อโฆษณาที่ดี ไม่ต้องลงทุนสูง ผู้รับหรือลูกค้ารู้สึกดีที่ได้รับ มีประโยชน์ และผู้รับสามารถจดจำได้เป็นอย่างดี อย่าช้าหากท่านยังลังเลที่จะทำการตลาดหรือสื่อโฆษณาของบริษัท แต่มีงบไม่มาก หรือไม่อยากลงทุนสูง ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อให้บริษัทของท่านเติบโตยิ่งขึ้น
หากท่านสนใจจะทำของพรีเมี่ยมเพื่อเป็นสื่อโฆษณาของบริษัทท่าน แต่ท่านยังไม่รู้จะทำสินค้าพรีเมี่ยมอะไร ให้เราช่วยคุณ ร้าน ขายดีพรีเมี่ยม (Kaidee Premium) ของเรานั้นเป็น บริษัท พรีเมี่ยม,ขายส่ง พรีเมี่ยม สามารถให้คำแนะนำจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ การันตีเรื่องคุณภาพ และบริการที่ดี สินค้า ราคาถูก เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้บริษัทหรือองค์กรของท่าน ติดต่อเรา โทร 091-005-2014, 094-858-2357, 094-408-1510
Line ID : kaideepremium
Email : info@kaideepremium.com, kaideepremium@gmail.com
website : http://kaideepremium.com