ของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม

คุณภาพดีสำหรับกระตุ้นยอดขายให้ธุรกิจ/กิจการ

อดีต

ของพรีเมี่ยมไม่ใช่สินค้าที่ไม่มีคุณภาพหรือของฟรีของแถมที่ใช้งานไม่ได้ เพราะสิ่งที่คุณได้รับรู้นั้นคือการนำสินค้าล็อตใหญ่ๆที่สั่งจากโรงงาน

เนื่องจากมีราคาที่ถูก มาสกรีนลายหรือแบนด์บริษัทลงบนสินค้า แล้วนำมาเป็นของแถมให้การซื้อขายสินค้าในราคาที่ถูกหรือดึงดูดและเรียกความสนใจ

ซึ่งในความเป็นจริงแล้วของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ลูกค้าระดับพรีเมี่ยมนั้นในความหมายได้บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นสิ่งที่พิเศษ ลูกค้าคนพิเศษหรือคนสำคัญเท่านั้น

ดังนั้นเราจึงต้องให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าคนสำคัญ

ปัจจุบันนี้

การรับสั่งผลิตของพรีเมี่ยม รวมทั้งรับนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ สินค้าที่มีลิขสิทธิ์ที่หาซื้อไม่ได้ตามท้องตลาดทั่วไป การนำของพรีเมี่ยมที่ดี

มาเป็นตัวโปรโมทแบรนด์สินค้า,ชื่อบริษัท และการกระตุ้นยอดขายสินค้าจึงเป็นทางเลือกที่ดีมากๆสำหรับธุรกิจที่ต้องการให้สินค้าของตนเองหรือแบรนด์

บริษัท,ชื่อบริษัทติดตลาดและเป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้า อาจจะเป็นสินค้าใหม่หรือสินค้าที่มียอดขายไม่ค่อยดีนัก

 

สิ่งที่ได้รับและผลประโยชน์จากการใช้ของพรีเมี่ยมเป็นสื่อในกระตุ้น

ทำไมต้องเลือกใช้ของพรีเมี่ยมมาส่งเสริมการตลาดหรือกระตุ้นยอดขาย

สินค้าพรีเมี่ยมหรือของชำร่วยหรือของแจกลูกค้า กลุ่มเป้าหมายไม่จำเป็นที่ต้องมีราคาแพงเสมอไป เพราะว่าการแจกของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมเป็นของที่ผู้คนพบเห็นได้ง่าย

ของพรีเมี่ยมหลายประเภท ผู้ที่ได้รับของ มีแนวโน้มที่จะใช้ของนั้นเกือบทุกวันและพกติดตัวเวลาไปไหนมาไหน แทนที่บริษัทจะใช้สื่อ พวกสิ่งพิมพ์ ทีวีหรือวิทยุในการโฆษณา ซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

บริษัทต่างๆก็เปลี่ยนมาใช้ของพรีเมี่ยมแทน ซึ่งถ้าคุณแจกของที่เหมาะสมให้กับกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม โลโก้หรือข้อมูลของบริษัทที่พิมพ์ลงบนตัวของพรีเมี่ยม ก็มีโอกาสที่ถูกเผยแพร่ให้คนกลุ่มใหญ่ได้พบเห็นเช่นเดียวกับสื่อต่างๆ

ยกตัวอย่าง

การใช้ของพรีเมี่ยมคุณภาพดี เช่น การเลือกใช้แก้วกาแฟสีแดงของเนสเล่ท์ ซึ่งเป็นการแถมแก้วกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ของสินค้าได้ดี

เมื่อคนทั่วไปได้เห็นแก้วสีแดงนี้ก็จะรู้ได้ทันทีว่าเป็นกาแฟของเนสเล่ท์นับว่าเป็นการดึงดูดคนชอบกินกาแฟ ให้มาสนใจและซื้อกาแฟมาดื่มพร้อมกับได้แก้วมาใช้

แน่นอนว่าแก้วทรงแบบนี้ การออกแบบลักษณะนี้จะไม่มีการนำมาวางขายในท้องตลาดให้ได้ซื้อกันตามต้องการ แต่จะมีเฉพาะโอกาสสำคัญการจัดแคมเปญใหญ่ที่จะแถมแก้วนี้

http://www.kaideepremium.com